QUY ĐỊNH DỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Giá bán niêm yết trên mạng (Website) và tại các cửa hàng có địa chỉ trên web này là giá bán không bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí vận chuyển.

– Miễn phí giao hàng TP. HCM và Cần Thơ đối với tất cả sản phẩm có hóa đơn từ 500.000VNĐ trở lên

Đối với các đơn hàng có hóa đơn dưới 500.000VNĐ quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp với nhân viên đối tác giao nhận của Nhang sạch An Viên ngay khi nhận hàng.

Thời gian giao hàng: trong vòng 48h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho các sản phẩm có khối lượng từ 2kg trở xuống và hóa đơn tối thiểu 1.000.000Đ

Đối với các đơn hàng có hóa đơn trên 500.000VNĐ và dưới 2.000.000VNĐ, cty sẽ hỗ trợ phí ship cho quý khách 20.000VNĐ, phần còn lại quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp với nhân viên đối tác giao nhận của Nhang sạch An Viên ngay khi nhận hàng.

Trước khi gởi lại một sản phẩm cho Nhang sạch An Viên, quý khách vui lòng tham khảo Chính sách đổi trả hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách có đủ điều kiện để hoàn trả.

Sau đó chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Đóng gói sản phẩm cùng hóa đơn mua hàng + phiếu đăng ký đổi trả hàng, ghi thông tin cá nhân trên phiếu và Lý do đổi trả.
  2. Gửi qua bưu điện hoặc Viettel về địa chỉ văn phòng đại diện của Nhang sạch An Viên.

Chính sách đổi/trả hàng của Nhang sạch An Viên chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Tuy nhiên, chúng tôi có một vài yêu cầu đơn giản trong việc thực hiện đổi/trả hàng cho quý khách.

Quý khách có thể yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong đơn hàng của mình vì bất cứ lý do gì trong danh sách liệt kê bên dưới:

Lý do

Mô tả

Ý muốn chủ quan/ Lý do cá nhân

Không như mong đợi/ Không ưng ý

Sản phẩm không đáp ứng mong đợi của quý khách

Đổi ý

Quý khách không còn nhu cầu dùng đến sản phẩm nữa

Lý do khách quan

Bể vỡ

Sản phẩm bị bể vỡ/trầy xước/biến dạng trong quá trình vận chuyển

Không đúng sản phẩm

Không đúng sản phẩm quý khách đã đặt (sai công dụng, sai thành phần, …)

Sai thông tin sản phẩm

Sản phẩm không giống với thông tin mô tả, hình ảnh, hoặc thông số thành phần được đăng trên trang web (có thể do lỗi website, hoặc thông tin sản phẩm chưa chính xác)

Sau đây là những yêu cầu chung cho việc đổi/trả hàng (trừ một số sản phẩm có quy định đặc biệt khác được nêu rõ tại phần thông tin sản phẩm hoặc/và trong phần chính sách đổi trả hàng:

* Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 03 tuần (21 ngày) kể từ ngày quý khách nhận hàng.

* Quý khách còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Nhang sạch An Viên (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…. )

* Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả (được liệt kê ở câu trả lời bên dưới)

* Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển) và quà tặng kèm (nếu có)  

Tại Nhang sạch An Viên, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, trong vòng 03 tuần ( 21 ngày) kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì bất cứ lý do gì, dù là ý muốn của cá nhân hay nguyên nhân khách quan, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách đổi/trả hàng.

– Phí vận chuyển /phí EMS khi gửi lại sản phẩm đổi/trả cho Nhang sạch An Viên do Quý khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển. 

Nhang sạch An Viên không hoàn trả chi phí đổi / trả hàng này cho Quý khách.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và chọn lựa sản phẩm Nhang sạch An Viên để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo. Nemo enim ipsam voluptatem quia voluptas sit aspernatur aut odit aut fugit, sed quia consequuntur magni dolores eos qui ratione voluptatem sequi nesciunt. Neque porro quisquam

QUY ĐỊNH DỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Quý khách hàng cần tham khảo thông tin khi chọn mua hàng.

+ C.OD: Thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng

+ Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản, khi chuyển khoản phải ghi mã số đơn hàng (mã số đc hệ thống cung cấp khi khách đặt hàng trên website): 

Số tài khoản: 070036367979 

– Tại:Ngân hàng Sacombank- chi nhánh Cần Thơ

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhang sạch An Viên sẽ thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách

* Việc đổi / trả hàng chỉ thực hiện cho các hoá đơn mua hàng tại website www.nhangsachanvien.com và tại các cửa hàng của nhang sạch An Viên.

* Thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng là 03 tuần (21 ngày) kể từ ngày quý khách nhận hàng.

Quý khách vui lòng tham khảo chính sách đổi trả hàng và tuân thủ các điều kiện bắt buộc như sau:

Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng

Sản phẩm thuộc danh mục mặt hàng được đổi trả.

Sản phẩm có Hóa đơn mua hàng tại cửa hàng còn trong hạn 21 ngày được phép đổi/trả hàng.

Sản phẩm phải không có dấu hiệu đã mở hộp hoặc đã sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

Việc gửi sản phẩm thay thế hoặc hoàn tiền chỉ được bắt đầu sau khi chúng tôi đã hoàn tất việc kiểm tra đánh giá sản phẩm quý khách gửi lại. 

Quy trình đánh giá chất lượng sản phẩm này có thể cần khoảng 5-7 ngày làm việc.

Thời hạn cho phép đổi/trả của sản phẩm đã hết hiệu lực; vì vậy, rất tiếc chúng tôi không thể thực hiện yêu cầu của quý khách.

YÊU CẦU GỌI LẠI