GIỚI THIỆU VỀ NHANG SẠCH AN VIÊN

GIỚI THIỆU VỀ NHANG SẠCH AN VIÊN

Truyền thống thắp nhang (hương) trong tâm linh người Việt

Chẳng biết từ bao giờ, người dân Việt Nam chúng ta xem chuyện thắp nhang (hương) trên bàn thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống không thể thiếu trong các dịp giỗ chạp, lễ Tết. Nén nhang (hương) như một chiếc cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện hữu của con người với cõi tâm linh vô hình của trời đất. Chính vì thế, nén nhang (hương) đã len lỏi vào tận cùng ngóc ngách của đời sống và có một vị trí quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam nói riêng và của người châu Á nói chung.


Trong thế giới vô hình đang hiện hữu quanh ta có Tổ Tiên chúng ta, Phật, các Thánh, các Thiện Thần, hay Chúa Trời đang có mặt. Đó là cả một thế giới đa dạng nhưng rất vi tế linh nhiệm dị thường, nên cái họ hưởng cũng rất vi tế. Mùi hương thơm của thảo mộc là thứ vi tế mà ta nghĩ khi dâng cúng, họ có thể nhận được. Để gọi là có chút lễ bạc biểu trưng cho lòng thành mà ta muốn bày tỏ, giao tiếp với thế giới vô hình kia, thì nén nhang là chính chất liệu thiết yếu. Hay ta có thể nói, biểu lộ qua nén nhang, là cái văn hóa (hay cách) mà chúng ta giao tiếp với thế giới vô hình.

 

Thực trạng nhang (hương) hóa chất
Một thực tế đáng buồn là chúng ta đang thắp NHANG (HƯƠNG) THƠM TẨM HÓA CHẤT ĐỘC HẠI hàng ngày. Nghĩa là chúng ta đang đốt hóa chất và hít chúng hàng ngày mà không hề hay biết. Cây nhang (nén hương) nhà bạn đang thắp được sản xuất bởi mùn cưa xay mịn và tẩm vào đó là HÓA CHẤT tạo mùi và tạo màu. Nếu bạn muốn nhang màu gì thì nhà sản xuất tẩm màu đó (màu vàng, đen, đỏ, xanh), và  thích mùi hương gì thì họ dùng mùi hương đó.


 

Nhang tàn cong (cuốn tàn)
Nhang tàn cong, (cuốn tàn) là cây nhang cháy xong tàn cong lại, không rụng xuống gọi là cong tàn. Theo như quan niệm của người xưa, nếu như đốt nhang cong tàn, tàn cong càng nhiều vòng là càng có “LỘC”. Ngày xưa, cây nhang làm từ gỗ tự nhiên nguyên chất thì trong hàng triệu cây nhang thành phẩm mới có được 01 cây đậu tàn.

Nhưng nay thì khác nhang tàn cong làm rất đơn giản, mùn cưa trộn với hương liệu tạo mùi và tẩm với 01 loại hóa chất (axit phosphoric H3PO4) có tác dụng chống rụng tàn làm cong tàn 100%, được bán với giá rất rẻ. Khi nhang có tẩm H3PO4 này cháy, sẽ thải ra ô xít P2O5, đây là một loại hóa chất cực độc.
Chất này tồn tại trong không khí, khi tác động lên da sẽ làm da bị mòn; tác động lên hệ hô hấp gây khó thở; tác động lên giác mạc gây ngứa mắt và gây đau đầu, chóng mặt; tạo cảm giác choáng váng, buồn nôn…. Khi tiếp xúc lâu ngày sẽ gây ung thư, hoặc tiếp xúc với hàm lượng lớn có thể gây tử vong.Để bảo vệ cho sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình, cách tốt nhất là chúng ta nên tránh xa các loại nhang hóa chất  trên thị trường, và thay vào đó hãy sử dụng các loại nhang sạch có trên thị trường. Những loại nhang sạch này được sản xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên (Nhang thảo dược), hoặc từ những cây gỗ làm nên nó (nhang trầmnhang quế chi). Chúng ta rất dễ nhận ra được các loại Nhang sạch không hóa chất này vì nó thường chỉ có màu và mùi đặc trưng của cây gỗ tạo nên nó, không có màu sắc sặc sỡ cũng như mùi thơm nồng của các loại nhang hóa chất.

Trước những thực trạng đó, Nhang sạch An Viên với mong muốn được góp phần cùng với các nhãn hiệu Nhang sạch khác trên thị trường, đưa dòng nhang tự nhiên – không hóa chất – không độc hại đến tay người tiêu dùng, và dần dần thay đổi được thói quen sử dụng nhang hóa chất tẩm mùi (cực độc) của người dân Việt Nam.

Nhang sạch An Viên với nền vàng tượng trưng cho Mẹ đất, chữ An Viên đỏ tượng trưng cho Cha trời, kết hợp chữ nhang sạch uốn lượn như làn khói hương để hòa quyện giữa Đất – Trời.


 

Nhang sạch An viên có nhiều chủng loại nhang, phù hợp với nhu cầu của người dùng:

– Các dòng nhang sạch dùng để dâng hương lên Đấng tâm linh hàng ngày như: Nhang quế chi loại 2 (làm từ lá quế), nhang Quế chi cao cấp (làm từ vỏ quế) hay các dòng nhang được làm từ trầm hương như: nhang trầm loại 4 (40cm); nhang trầm loại 3 (30cm).

– Dòng nhang trầm cao cấp loại 1, loại 2 dùng để dâng hương trong những dịp lễ, Tết. với tăm nhang được làm từ thủy trúc nhập khẩu từ nước ngoài, khi thắp hương sẽ có độ thanh mát hòa quyện với hương trầm nghi ngút linh thiêng.

– Dòng nhang trầm nụ cao cấp dùng để xông phòng, khử mùi, thanh lọc không khí như: nhang trầm nụ hình chóp lớn, chóp nhỏ dùng để xông trong phòng kết hợp với những dụng cụ xông trầm bằng gỗ như ông lân nhả khói trầm, bàn tay Phật, lò xông như ý,… hay tinh tế hơn có thể sử dụng các loại thác khói xông trầm kết hợp với trầm hương nụ búp sen tạo hiệu ứng khói chảy ngược như một dòng suối lung linh, huyền ảo thu hút vượng khí, tẩy trừ ô uế.

Bộ dụng cụ xông trầm vừa là vật phong thủy, trang trí trong nhà, phòng khách, vừa có thể làm quà tặng cho đối tác, các sếp, và những người thân.


– Ngoài ra, Nhang sạch An Viên còn có dòng nhang trầm không có tăm thanh mảnh nên giữ được hương thơm thuần khiết, tinh tế đầy linh thiêng của trầm hương. Dòng nhang này thích hợp sử dụng khi thiền định, yoga, hoặc thưởng trà giúp định thần, thu hút vượng khí, đẩy lùi các tạp khí, ám khí.

Tất cả các dòng nhang của Nhang sạch An Viên chúng tôi hoàn toàn được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, không gây độc hại cho sức khỏe người dùng khi thắp nhang hằng ngày. Thậm chí các loại nhang trầm cao cấp còn giúp định thần, thư giãn, tẩy trừ ô uế trong nhà, và có thể điều trị một số bệnh về tim mạch, đường hô hấp.

Sức khỏe bởi từ lòng thành tâm ! 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC

Tin được nhiều người xem nhất

PHONG TỤC THẮP HƯƠNG CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

ĐỜI NGƯỜI CÓ 4 CẢNH GIỚI KHÓ ĐẮC NHẤT…

BÁT HƯƠNG, BỐC BÁT HƯƠNG VÀ SỬ DỤNG BÁT HƯƠNG

VÌ SAO MỤC KIỀN LIÊN THẦN THÔNG QUẢNG ĐẠI CŨNG KHÔNG CỨU NỔI MẸ MÌNH?

HƯƠNG THƠM NHỜ HÓA CHẤT: THẮP NHIỀU HẠI PHỔI, HẠI MẮT

VẬT PHONG THỦY TĂNG VƯỢNG KHÍ PHÒNG KHÁCH

KẺ XẤU MẮC TỘI NGHIỆP SÂU DÀY, VÌ SAO CÓ THỂ CHẾT ĐI SỐNG LẠI, HƯỞNG PHÚC TRỜI?

MỘT VÀI ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CÂY QUẾ - NÉN HƯƠNG QUẾ (P2)

VÌ SAO KHI THẮP HƯƠNG THƯỜNG THEO SỐ LẺ?

DUYÊN ĐẾN DUYÊN ĐI CỨ BÌNH THẢN MÀ ĐÓN NHẬN, VẠN SỰ TRÊN ĐỜI ÔNG TRỜI ĐÃ TỰ CÓ AN BÀI

YÊU CẦU GỌI LẠI