GIỚI THIỆU VỀ HOA VIÊN MÊKONG

GIỚI THIỆU VỀ HOA VIÊN MÊKONG

Dự án Hoa viên nghĩa trang nhân dân Hậu Giang được UNBD Tỉnh giao đất sử dụng “ổn định lâu dài” (vĩnh viễn) cho Cty cổ phần MêKong tại Quyết định số: 1801/QĐ-UBND ngày 07/11/2011, để xây dựng Hoa viên nghĩa trang với tiêu chí: văn minh, hiện đại, góp phần thay đổi tập quán cũ, tiết kiệm quỹ đất, và bảo vệ môi trường.

– Hoa viên nghĩa trang nhân dân Hậu Giang do Công ty cổ phần MêKong làm chủ đầu tư (gọi tắt là: Hoa viên MêKong) được phân thành nhiều khu vực an táng với kiểu mẫu đa dạng như: khu mộ đôi cao cấp (mẫu A, B, C), khu mộ đơn có nhà mồ (mẫu D), khu mộ phổ thông, khu mộ cải táng và khu đất dành lập mộ gia tộc (tự do sáng tạo kiểu mẫu).

 

Mộ đôi có nhà mồ: Loại A: 4,5m x 6,2m


Mộ đôi có nhà mồ: Loại B:

Mộ đôi có nhà mồ: Loại C:
  

Mộ có nhà mồ: Loại D:

 

 

Khu mộ đơn lẻ:

 


Khu đất gia tộc:

– Hoa viên MêKong đang quy hoạch khu II với tên: An viên vĩnh hằng gồm nhiều khu mộ đa dạng kiểu mẫu hơn. Đồng thời cung cấp dịch vụ lưu giữ hài cốt vĩnh viễn tại “Nhà lưu giữ hài cốt An viên vĩnh hằng”với kiến trúc hiện đại, kiên cố dành cho khách hàng có nhu cầu an táng người thân sau khi hỏa táng hoặc cải táng, với mặt bia được làm bằng đá Granite trang trọng. Hộc trữ hài cốt tiện lợi có thể lưu trữ được phần lấy cốt để vào tráp qui cách 30cm x 30cm x 70cm (mà không cần phải hỏa táng lại).Nhà lưu giữ hài cốt này đã được đưa vào hoạt động từ 09/2016 đến nay.

Các kiểu mẫu mộ mới sắp xây dựng:

Tại  Hoa viên MêKong chúng tôi còn hỗ trợ chính sách thanh toán linh hoạt dành cho Quý khách hàng có nhu cầu mua trước phần mộ dưỡng sanh cho những người thân trong gia đình.

Với tinh thần “tận tâm – nhiệt tình – chu đáo”, Hoa viên MêKong luôn mong muốn góp phần giúp đỡ gia đình của bà con khi hữu sự cần đến dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, Hoa viên MêKong còn sản xuất thêm dòng Nhang sạch An Viên, được làm từ nguyên liệu tự nhiên là trầm, và vỏ lá cây quế, với tiêu chí: “Nhang tự nhiên – Không hóa chất – Không độc hại” đa dạng chủng loại đáp ứng với mọi nhu cầu thờ tự theo văn hóa tín ngưỡng tâm linh của người dân Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình Việt, nhất là trẻ nhỏ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC

Tin được nhiều người xem nhất

NHÂN QUẢ BÁO ỨNG LÀ BÀI HỌC GIÁ TRỊ NHẤT ĐỂ CẢNH TỈNH THẾ NHÂN

9 LOẠI NHÂN DUYÊN, 12 ĐƯỜNG NHÂN QUẢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI

GIỚI THIỆU VỀ HOA VIÊN MÊKONG

DUYÊN ĐẾN DUYÊN ĐI CỨ BÌNH THẢN MÀ ĐÓN NHẬN, VẠN SỰ TRÊN ĐỜI ÔNG TRỜI ĐÃ TỰ CÓ AN BÀI

HÒA THƯỢNG THÍCH MINH THIỆN: "MUA ĐẤT DƯỠNG SANH CHO CHA MẸ LÀ HIẾU ĐẠO"

NHANG SẠCH AN VIÊN THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM 2017 TẠI CAMPUCHIA

HƯƠNG THƠM NHỜ HÓA CHẤT: THẮP NHIỀU HẠI PHỔI, HẠI MẮT

GIỚI THIỆU VỀ NHANG SẠCH AN VIÊN

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THẮP NHANG

Kiến Thức Phong Thủy​

YÊU CẦU GỌI LẠI